Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/hungphatfoodking.com/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2851

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/hungphatfoodking.com/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2855

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/hungphatfoodking.com/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3708
Chế Biến Vẹm Xanh New Zealand - Hưng Phát Foodking

Nấu thôi

Vẹm xanh sốt bơ tỏi

Vẹm đóng hộp lấy ra rã đông tự nhiên. Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.

Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều. Dùng khi còn nóng chấm với muối ớt xanh.

Vẹm xanh cháy tỏi ớt

Vẹm xanh New Zealand đóng hộp rã đông. Đun sôi dầu, cho tỏi băm vào phi thơm, tiếp đến cho ớt băm vào đảo đều. Nêm hạt nêm, muối, tiêu, đường cho vừa ăn.

Cho vẹm vào trộn đều, rưới sốt lên vẹm cho thấm gia vị. Tắt bếp vớt vẹm ra dĩa, đổ nước sốt lên trên, rắc rau thìa là cắt nhỏ cho thơm. Dùng chung với cơm. Dùng khi còn nóng chấm với muối ớt xanh.

Vẹm xanh sốt chua ngọt

Vẹm ngâm nước rửa sạch. Để vẹm trong nước sôi, vẹm vừa chín há miệng là được, trút ra rổ cho ráo nước. Cho 2 muỗng súp dầu, phi hành tỏi ớt, tương hột cho thật thơm. Đổ chén nước dùng vào nấu sôi.

Nêm muối, đường dấm trắng và đỏ vào, nêm sao cho chua chua ngọt là được. Dùng một chút bột năng hòa nước rưới vào chảo sốt, đảo đều cho đến khi nước sốt sanh sánh. Cho vẹm vô trộn đều để được ngấm nước sốt. Tắt lửa, xúc món ăn ra đĩa dùng nóng.

Leave your comment